Chi tiết tin

Đông Giang gặp mặt doanh nghiệp nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam
Người đăng: SuperUser Account .Ngày đăng: 01/08/2018 .Lượt xem: 673 lượt.
Sáng ngày 12.10.2017, Ủy ban nhân dân huyện Đông Giang đã tổ chức buổi gặp mặt các đơn vị doanh nghiệp, hợp tác xã đóng và làm việc trên địa bàn huyện nhân ngày doanh nhân Việt Nam lần thứ 13 ( Ngày 13.10.2004 – 13.10.2017 ). Về dự có đồng chí Đỗ Tài, TUV, Bí thư huyện ủy.

Tại buổi gặp mặt, đại biểu đã được nghe đồng chí Đinh Văn Hươm, chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện báo cáo tình hình công tác đạt được trong 9 tháng đầu năm của toàn huyện. Cùng với đó, các đồng chí lãnh đạo huyện cùng với lãnh đạo các đơn vị doanh nghiệp đã cùng nhau đánh giá lại những thành quả đạt được trong thời gian vừa qua. Nêu lên những thuận lợi và khó khăn trong công tác của ngành, cùng nhau sẽ chia những kinh nghiệm, những biện pháp cần thiết để tháo gỡ khó khăn nhằm giúp cho địa phương cũng như các nhà doanh nghiệp hoàn thành công tác của mình. Cũng trong buổi giao lưu, các đơn vị doanh nghiệp đề xuất nhiều vấn đề quan trọng như hoàn thiện về các cơ chế, chính sách thu hút đầu tư trên địa bàn; xúc tiến thương mại; quan tâm hỗ trợ doanh nghiệp về vốn v..v... Bên cạnh những đề xuất trong việc hổ trợ đầu tư, kinh doanh, hoạt động, các đơn vị, công ty, doanh nghiệp đóng trên địa bàn huyện cũng đã bày tỏ lòng biết ơn đến các đồng chí lãnh đạo huyện, các ban, ngành đã mỡ rộng cơ chế, thiết chế, tạo điều kiện thuận lợi cho các đơn vị, công ty, doanh nghiệp hoành thành tốt nhiệm vụ, đóng góp, thúc đẩy kinh tế xã hội trên địa bàn huyện Đông Giang ngày càng phát triển.


Hình: Quang cảnh buổi gặp mặt doanh nghiệp nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Đỗ Tài đánh giá cao những cống hiến của các đơn vị doanh nghiệp đối với địa phương. Đồng chí mong rằng, trong thời gian tới, các doanh nghiệp trên địa bàn huyện sẽ tiếp tục đồng hành, tiếp tục phát huy và nâng cao hơn nữa vai trò là cầu nối giữa doanh nhân, doanh nghiệp với chính quyền các cấp. Các đơn vị doanh nghiệp, doanh nhân tiếp tục đề cao tính cộng đồng, mở rộng hơn nữa các quan hệ liên doanh, liên kết, hợp tác và cùng nhau hỗ trợ, cùng nhau cùng phát triển.

Tại buổi lễ, Ủy ban nhân dân huyện đã tặng 7 giấy khen cho 7 tập thể doanh nghiệp vì đã có thành tích góp phần phát triển kinh tế - xã hội Huyện Đông Giang 9 tháng đầu năm 2017

[Trở về]
Các tin mới hơn:
Hiệu quả từ việc thực hiện mô hình thâm canh cải tiến lúa (SRI) tại huyện Đông Giang
Đông Giang thông qua kế hoạch cải thiện năng suất, chất lượng rừng trồng trên địa bàn huyện
Những kết quả đạt được trong công tác quản lý nhà nước về KH&CN
Các tin cũ hơn:
Giúp nông dân Đông Giang xóa đói giảm nghèo
Đẩy nhanh tiến độ Quy hoạch xây dựng xã nông thôn mới theo Thông tư liên tịch số 13/2011/TTLT
Hội thảo công tác giảm nghèo 4 huyện miền núi tại Đông Giang
Thành tựu về Kinh tế sau 15 năm tái lập huyện Đông Giang
https://youtu.be/sPOFzH05Zi0

Dịch vụ công


Một cửa điện tử
https://motcua.quangnam.gov.vn/

Tra cứu văn bản

1 2

Bản đồ hành chính

Dự báo thời tiết

Đông Giang

Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ AROOI
Địa chỉ : Xã Arooi - Huyện Đông Giang - Quảng Nam
Điện thoại:0868.377.723 (A Bảy CT)
Email: arooidonggiang@quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)