Chi tiết tin

Hội thi "Nữ tài năng và duyên dáng" huyện Đông Giang năm 2017
Người đăng: SuperUser Account .Ngày đăng: 02/08/2018 .Lượt xem: 726 lượt.
Tối ngày 7/3/2017 Ban Thường vụ Huyện đoàn, Hội LHPN, Liên đoàn lao động huyện tổ chức Hội thi “Nữ tài năng và duyên dáng” huyện Đông Giang năm 2017, nhằm chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và kỷ niệm 20 năm tái lập tỉnh Quảng Nam và chào mừng Đại hội phụ nữ toàn quốc XII, đại hội Đoàn TNCS đại hội công Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017-2022.

Tới dự khai mạc Hội thi có đ/c Lê Duy Thắng – Phó Bí Thư Thường trực Huyện ủy, đ/c ATing Tươi- UVTV-Phó Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện; đông đảo bà con nhân dân toàn huyện đã đến dự, động viên, cổ vũ cho các thi sinh tham dự hội thi.


Hình 1: trao có lưu niệm cho các đội dự thi.

Với tất cả tinh thần khiêm tốn ý thức cầu thị chúng ta có thể khẳng định rằng: Hội thi là một lẳng hoa đẹp rực rỡ, lộng lẫy, đa sắc màu được kết bằng tình cảm, tài năng và sự say mê của tập thể diễn viên không chuyên thuộc 18 đơn vị đến từ các xã, Thị trấn và các cơ quan, ban ngành đóng trên địa bàn huyện Đông Giang dâng lên các sự kiện trọng đại trong tháng 3 và năm 2017. Xét về quy mô, đây là hội thi hoành tráng nhất được kết hợp của cả 3 đơn vị Hội LHPN, Huyện đoàn, Liên đoàn lao động Huyện Đông Giang. Hội thi lần này thu hút 100% các đơn vị đến từ Hội LHPN, Đoàn viên Thanh niên, Đoàn viên CNVCLĐ từ các cơ sở Hội LHPN, tổ chức Đoàn TN, công đoàn các xã, Thị trấn và các cơ quan ban ngành đóng trên địa bàn huyện. Từ những đơn vị ở vùng sâu, vùng xa của huyện nhà (xã Ba, xã Tư, Kà Dăng).

Hoành tráng bởi lẽ, 18 đoàn nghệ thuật không chuyên đã mang về hội thi một đội ngũ diễn viên hùng hậu, đoàn ít nhất 4 người, đoàn nhiều nhất hơn 20 người và tính tổng thể, toàn hội thi có hơn 200 diễn viên, thí sinh về tham gia hội thi.

Con số đó nói lên một điều lý thú: là từ những hội viên Phụ nữ, ĐVTN, Đoàn viên công đoàn đã rất coi trọng hoat động văn hóa văn nghệ thông qua những hoạt động đó để động viên tinh thần của các chi em phụ nữ trong thời đại ngày nay. Về nội dung đề tài: 36 nội dung về phần thi duyên dáng và phần thi năng khiếu mang về hội diễn đã đề cập đến nhiều khía cạnh của cuộc sống: tình cảm đối với quê hương, đất nước, đối với Đảng, Bác Hồ, đối với nhân dân, đối với các phong trào của Hội LHPN, Đoàn TN, tổ chức công đoàn...điểm nhấn là làm tô đậm thêm tài năng của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại ngày nay. Nội dung tư tưởng được đề cao tất cả các tiết mục tham gia hội thi đều chung một âm hưởng ngợi ca đất nước hào hùng, đảng quang vinh, bác Hồ vĩ đại  ca ngời tinh thần của người phụ nữa ngày nay về đức tính“Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”. 


Hình 2: Phần thi tài năng của đơn vị xã Ating.

Trên nền chung, xét về duyên dáng hội diễn lần này tiếp tục khẳng định vị thế của những diễn viên để lại ấn tượng đẹp cho khán giả trong hội thi lần này đó là:các thí sinh đến từ Trung tâm hành chính huyện, Công đoàn giáo dục, xã ATing… Đặc biệt, những tiết mục phần thi tài năng đem đến cho khán giả một cảm xúc hào hứng trong sáng, mạnh mẽ, đến tuyệt vời: của nữ thí sinh Bích Liên (ATing), Đinh Thị Thơ (xã Tư)...

Chung cuộc Ban tổ chức đã trao 4 giải khuyến khích cho các đơn vị: Chi đoàn Huyện ủy, Thị trấn Prao, Tà Lu, Liên quân Công đoàn Thuế -TC; Trung tâm VH-TT, BHXH, Đài truyền Thanh-TH huyện; 03 giải 3 cho các đơn vị: Công đoàn giáo dục, xã Jơ Ngây, xã Arooi; 02 giải nhì cho các đơn vị: ATing và xã Tư và 01 giải nhất cho đơn vị Liên công đoàn, Chi đoàn Trung tâm hành hành huyện Đông Giang. Hội thi khép lại với nhiều dấu ấn cung bậc cảm xúc khó tả, luyến tiếc của các thí sinh, hy vọng lần sau sẽ có nhiều cơ hội để các chị em phụ nữ tiếp khẳng định được mình hơn

[Trở về]
Các tin cũ hơn:
Hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11
Một số kết quả đạt được trong công tác Thông tin Truyền thông năm 2017
Giao lưu bóng đá nhân kỷ niệm 73 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam
Đài Truyền thanh - Truyền hình huyện làm tốt công tác tuyên truyền 15 năm
https://youtu.be/sPOFzH05Zi0

Dịch vụ công


Một cửa điện tử
https://motcua.quangnam.gov.vn/

Tra cứu văn bản

1 2

Bản đồ hành chính

Dự báo thời tiết

Đông Giang

Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ AROOI
Địa chỉ : Xã Arooi - Huyện Đông Giang - Quảng Nam
Điện thoại:0868.377.723 (A Bảy CT)
Email: arooidonggiang@quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)