Chi tiết tin

Hội Nông dân huyện Đông Giang tổ chức Hội thi Nhà nông đua tài lần thứ III năm 2016
Người đăng: SuperUser Account .Ngày đăng: 02/08/2018 .Lượt xem: 710 lượt.
Sáng ngày 14.09.2016, Hội nông dân Huyện Đông Giang tổ chức Hội thi nhà nông đua tài lần thứ III năm 2016.

Về dự có đồng chí Đặng Tấn Giản, Phó Chủ tịch Hội nông dân Tỉnh. Tham gia Hội thi có 11 đội đến từ 11 xã, thị trấn trong toàn huyện cùng 55 diễn viên đại diện cho trên 5.000 hội viên.

Tại Hội thi, mỗi đội tham gia 3 phần thi, gồm: chào hỏi “ tự giới thiệu về mình ”; phần thi kiến thức “ ai giỏi hơn ai ” và phần thi tài năng nông dân. Trong phần chào hỏi các đội tập trung giới thiệu về những đặc điểm nổi bật của địa phương và những thành tích xuất sắc của hội nông dân trong các phong trào phát triển kinh tế, những nét đặc trưng của địa phương, lịch sử truyền thống, văn hóa làng quê qua các tiểu phẩm ngắn, hát dân ca, thơ ca, hò, vè thể hiện một cách vui nhộn, dí dỏm, đa dạng và phong phú mang lại tinh thần thi đua, sôi nổi trong toàn thể thí sinh và khán giả. Riêng ở các phần thi kiến thức và tài năng. Các đội thi đã cùng nhau nghiên cứu và giải đáp những câu hỏi đố nhà nông mà do Ban tổ chức đạt ra qua hình thức bóc thăm. Tại đây, thí sinh của các đội phải trả lời các câu hỏi liên quan đến chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà Nước về nông nghiệp, nông dân và nông thôn, công tác xây dựng hội, chương trình xây dựng nông thôn mới, bảo vệ  môi trường, an toàn thực phẩm ….và được thể hiện qua các tiểu phẩm kịch ngắn, tấu, hài, cải lương, dân ca mang lại niềm thuyết phục đối với Ban giám khảo.

Kết thúc Hội thi, Ban giám khảo đã trao giấy khen cho đơn vị Hội nông dân xã Sông Kôn đạt giải nhất nội dung thi chào hỏi; giải nhì thuộc về hội nông dân xã Mà Cooih vơi nội dung thi kiến thức; giải ba thuộc về hội nông dân thị trấn Prao với nội dung thi tài năng. Đặc biệt, tại hội thi Ban giám khảo còn tặng cờ giải nhất thuộc về Hội nông dân xã Sông Kôn; giải nhì thuộc về hội nông dân xã Mà Cooih; giải ba thuộc về hội nông dân xã Ba và trao cờ giải khuyến khích cho 02 đội là hội nông dân xã A Ting và hội nông dân thị trấn Prao trong Hội thi nhà nông đua tài lần thứ III năm 2016. 

Các hình ảnh tại Hội thi:Trước đó, vào tối ngày 13.09.2016. Hội nông dân huyện cũng tổ chức thành công Hội nghị tổng kết phong trào nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi cấp Huyện Đông Giang lần thứ X, giai đoạn 2014 – 2016. Tại Hội nghị, Ủy Ban nhân dân huyện tặng giấy khen cho 04 tập thể và 11 cá nhân vì đã có thành tích suất sắc trong phong trào công tác xây dựng Hội và phong trào nông dân phát triển kinh tế xã hội tại địa phương 2014 – 2016. Ban Chấp hành Hội nông dân Huyện trao 72 giấy chứng nhận cho 72 cá nhân hội viên đạt danh hiệu nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi cấp Huyện 2014 – 2016.

[Trở về]
Các tin mới hơn:
Đoàn Thanh niên với Chương trình “Tình nguyện mùa đông”
Huyện đoàn Đông Giang tổ chức chương trình Ấp ám Mùa đông năm 2016
Các tin cũ hơn:
Đoàn tình nguyện giúp dân Nà Hoa làm 120 mét đường giao thông nông thôn
CLB Nhiếp ảnh Sông Hàn Đà Nẵng tặng quà cho 29 hộ dân thôn A Duông 2
Công an Đông Giang triển khai nồi cháo chiến sĩ
Đoàn cơ sở sôi nổi tổ chức các hoạt động thiết thực
Tặng quà tết cho hộ Cựu thanh niên Xung phong
https://youtu.be/sPOFzH05Zi0

Dịch vụ công


Một cửa điện tử
https://motcua.quangnam.gov.vn/

Tra cứu văn bản

1 2

Bản đồ hành chính

Dự báo thời tiết

Đông Giang

Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ AROOI
Địa chỉ : Xã Arooi - Huyện Đông Giang - Quảng Nam
Điện thoại:0868.377.723 (A Bảy CT)
Email: arooidonggiang@quangnam.gov.vn
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)